Giới thiệu

Jata – thương hiệu theo đuổi sứ mệnh “Chung tay vì cuộc sống tốt đẹp hơn”
 
Theo đó, thương hiệu Jata Việt Nam – chuyên sản xuất và phân phối hàng thiết yếu, hàng tiêu dùng uy tín bậc nhất tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng vừa ra mắt thị trường dòng Băng keo cao cấp cùng tên. Đặt mục tiêu trở thành thương hiệu sản xuất băng keo uy tín, chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn Nhật Bản và giá thành phải chăng, Jata đã và đang chinh phục hàng triệu khách hàng trên cả nước bất chấp sự cạnh tranh đến từ nhiều đối thủ mạnh trên thị trường sau thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu lĩnh vực này. Như một lời khẳng định rằng: “không chỉ đơn thuần là hình thức mua bán kinh doanh thông thường, Jata chính là sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng cảm giác an toàn và tin tưởng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào mà công ty sản xuất và phân phối”.
 
Ngoài sản xuất băng keo hiện đại theo công nghệ Nhật, Jata còn là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối hàng gia dụng cao cấp với thương hiệu INOCHI.
 
Nâng tầm đẳng cấp
 
Theo đuổi khát vọng chinh phục, Jata còn lấn sân sang lĩnh vực cung cấp xe sang để đưa rước khách du lịch khi đến với Đà Nẵng, Nha Trang, Huế…, Theo đó, từ đầu năm 2024, Jata sẽ có thêm dịch vụ cho thuê xe cao cấp như Mercedes, BMW, Dcar President Limousine…nhằm đưa đón khách từ sân bay  đến khách sạn, Resort… 
 
Đối với Jata, dù hoạt động trong bất kể ngành nghề nào, hệ sinh thái này đều lấy phương châm chất lượng làm đầu. Tầm nhìn của Jata là trở thành thương hiệu triệu đô, dẫn đầu về mảng sản xuất gia dụng, băng keo cao cấp, setup nhượng quyền thương hiệu Jata. Một điều tự hào nữa là tại Jata luôn sỡ hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo kiến thức và trách nhiệm với nhiệm vụ được giao. Sứ mệnh và phương châm của Jata là xây dựng nên các mối quan hệ chân thành, bổ ích và lâu dài với tất cả những người được gặp gỡ và tiếp xúc.

Cơ cấu tổ chức Công ty: 

Sơ đồ tổ chức công ty:

Cơ cấu tổ chức của Jata
Cơ cấu tổ chức của Jata
  • Ý nghĩa của Jata:

+ Ja là từ viết tắt trong Japan (Nhật Bản). Ta là viết tắt của keo Tape => Ý nghĩa Jata gửi đến khách hàng là keo đạt chất lượng nhật và gửi đến toàn thể nhân viên, chúng ta là một, là tình yêu và sự vui vẻ.

Logo Jata

+ Màu sắc của logo Jata được sử dụng với gam màu xanh dương gradient là màu quan trọng nhất. Hiểu được điều này, chúng tôi gửi gắm, khát khao lớn như biển cả, cùng mong muốn mọi nhân viên, khách hàng, đoàn kết, đặt “thân, tâm, trí” hòa hợp lại để thực hiện sứ mệnh của mình.

+ Với slogan – Vươn xa bởi giá trị vượt trội, Jata hiểu rằng kinh doanh không những “sản phẩm chất lượng”, mà phải hơn thế nữa. Và hơn thế nữa đó là phụng sự khách hàng, nhân viên, đối tác… làm sao đó mà giá trị mang lại cho họ phải vượt trội hơn đối thủ. Để cùng nhau hạnh phúc, bền vững.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Công ty

Tầm nhìn:

Là công ty sản xuất, phân phối hàng thiết yếu, hàng tiêu dùng …có giá trị doanh nghiệp hàng triệu đô la.

Sứ mệnh:

+ Phụng sự khách hàng: tận tâm, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

+ Phụng sự nhân viên: là mái nhà chung cho nhân viên phát triển, tạo nên sự hạnh phúc và thỏa sức thực hiện ước mơ công việc của mình.

Giá trị cốt lõi:

+ Đội ngũ lãnh đạo luôn tư duy sáng tạo, thực hiện hoài bão để đạt được tầm nhìn.

+ Đội ngũ quản lý bài bản và quan tâm đến phúc lợi của nhân viên.

+ Toàn thể nhân viên quan tâm, yêu thương khách hàng, đối tác để cùng nhau bền vững, thịnh vượng.